Showing all 13 results

Sự ra đời của máy CNC gỗ có thể thay thế hoàn toàn cho các thao tác sản xuất nội thất truyền thống. Máy hoạt động tự động theo phần mềm đã được lập trình sẵn và có thể cắt được các tấm gỗ với những hình dạng đặc biệt. Máy có thể cắt và sử dụng triệt để các tấm gỗ – tránh tình trạng hao phí vật liệu.

Tiết kiệm nhân công – giảm thiểu tối đa việc các xưởng phải lệ thuộc vào thợ cả tiến độ và chất lượng sản phẩm. Xưởng sẽ không phải nuôi một đội thợ cồng kềnh, vì khi có sự hỗ trợ của máy cắt gỗ CNC, một người có thể đảm nhiệm và vận hành cùng lúc nhiều máy khác nhau.

Thời gian sản xuất nhanh gấp 40 – 50 lần so với các phương pháp sản xuất truyền thống. Xưởng có thể đảm nhận các đơn hàng với khối lượng lớn – tạo điều kiện để mở rộng quy mô sản xuất xưởng.

Máy cắt gỗ cnc hoạt động dựa trên phần mềm đã được lập trình sẵn, mọi thao tác đều có độ chính xác cao, tỉ lệ sai số chỉ 0,001 mm – vì thế các sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ cao, sai sót gần như là không có.

Máy có thể được tùy chỉnh tạm dừng, tăng, giảm tốc độ, điều chỉnh độ sâu bất cứ lúc nào. Phù hợp cắt nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Bụi của máy cắt gỗ CNC nhỏ – ngoài ra, máy có hệ thống hút bụi tự động đính kèm, nên khắc phục được việc xả thải bụi bẩn ra môi trường, an toàn với sức khỏe người lao động


TẠI SAO NÊN CHỌN MUA MÁY CNC GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT HƯNG

Việt Hưng là đại lý chính thức phân phối các dòng máy chế biến gỗ tại Việt Nam từ các thương hiệu uy tín Trung Quốc và Đài Loan, Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy công nghiệp: Sudiao, Longmind, Yihai, Xianhao ...

Sản phẩm chất lượng - ứng dụng công nghệ sản xuất nội thất hiện đại – được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam

Tư vấn tận tình để lựa chọn được dòng máy có thông số kĩ thuật, công năng, giá thành phù hợp với quy mô sản xuất thực tế và khả năng tài chính của xưởng.

Được miễn 4 loại phí bao gồm:chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt, chi phí chuyển giao công nghệ, chi phí đào tạo sử dụng máy thành thạo.

Chế độ bảo hành máy lên đến 2 năm ( tùy từng sp)

Linh kiện thay thế có sẵn. Không vất vả khi tìm mua linh kiện thay thế ngoài thị trường

Việt Hưng có chính sách kết nối khách hàng với ngân hàng nếu khách hàng chưa có đủ tài chính để mua máy

KHÁCH HÀNG CỦA VIỆT HƯNG ( Xem thêm)

chuyen-giao-may-1
chuyen-giao-may (2)
chuyen-giao-may (3)
chuyen-giao-may (4)
chuyen-giao-may (5)

Call Now