Tiềm năng phát triển của ngành nội thất Việt được giới chuyên môn nhận định là vô cùng lớn. Đó là xu thế tất yếu khi Việt Nam đã bắt kịp nền công nghiệp 4.0 và được hậu thuẫn từ những chính sách hội nhập kinh tế, xã hội.

Những đơn hàng nội thất trong nước, xuất khẩu sẽ ngày một lớn hơn; theo đó, sẽ là những yêu cầu khắt khe về mặt thẩm mỹ, chất lượng, công năng sử dụng … Các mô hình sản xuất nội thất truyền thống đã không còn phù hợp trong xu thế mới, vì những hạn chế về mặt phương thức sản xuất, sẽ không giải quyết được các vấn đề về: năng suất, sản lượng, tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, nhân công …

Sự xuất hiện của các máy chế biến gỗ công nghiệp hiện đại – chính là lời giải cho bài toán đổi mới phương thức sản xuất nội thất để ngành hàng này bắt kịp đà phát triển của nền công nghiệp 4.0. Các dòng máy chế biến gỗ cần cho mô hình sản xuất nội thất hiện đại bao gồm: máy gia công trung tâm CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan ngang Laser, máy cưa bàn trượt … Đây là các dòng máy điển hình ứng dụng công nghệ hiện đại trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – vận hành tự động thông qua phần mềm lập trình sẵn, tích hợp đa chức năng, thay thế các thao tác thủ công bằng sức người.

Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối máy móc công nghệ cao, Máy chế biến gỗ công nghiệp Việt Hưng đã trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà xưởng Việt khi tìm hiểu và đầu tư dây chuyền sản xuất nội thất hiện đại. Với nền tảng kinh nghiệm, sự am hiểu về các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp, Việt Hưng luôn đưa ra được các sản phẩm máy sản xuất gỗ công nghiệp giúp các doanh nghiệp nội thất: “Không lo tiến độ, Không sợ thiếu thợ”

MÁY CNC 4 ĐẦU

( Model 1325 S1-4C)

Xem thêm

MÁY CNC ROUTER

( Model 1325 S5)

Xem thêm

MÁY CNC THAY DAO TỰ ĐỘNG

( Model 1325S)

Xem thêm

MÁY CNC 1 ĐẦU

( Model 1325 ATC)

Xem thêm

(Xem thêm các máy CNC khác)

Sự ra đời của máy CNC gỗ có thể thay thế hoàn toàn cho các thao tác sản xuất nội thất truyền thống. Máy hoạt động tự động theo phần mềm đã được lập trình sẵn và có thể cắt được các tấm gỗ với những hình dạng đặc biệt. Máy có thể cắt và sử dụng triệt để các tấm gỗ – tránh tình trạng hao phí vật liệu. 

   Tiết kiệm nhân công – giảm thiểu tối đa việc các xưởng phải lệ thuộc vào thợ cả tiến độ và chất lượng sản phẩm. Xưởng sẽ không phải nuôi một đội thợ cồng kềnh, vì khi có sự hỗ trợ của máy cắt gỗ CNC, một người có thể đảm nhiệm và vận hành cùng lúc nhiều máy khác nhau.

Thời gian sản xuất nhanh gấp 40 – 50 lần so với các phương pháp sản xuất truyền thống. Xưởng có thể đảm nhận các đơn hàng với khối lượng lớn – tạo điều kiện để mở rộng quy mô sản xuất xưởng.

Máy cắt gỗ cnc hoạt động dựa trên phần mềm đã được lập trình sẵn, mọi thao tác đều có độ chính xác cao, tỉ lệ sai số chỉ 0,001 mm – vì thế các sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ cao, sai sót gần như là không có.

Máy có thể được tùy chỉnh tạm dừng, tăng, giảm tốc độ, điều chỉnh độ sâu bất cứ lúc nào. Phù hợp cắt nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Bụi của máy cắt gỗ CNC nhỏ – ngoài ra, máy có hệ thống hút bụi tự động đính kèm, nên khắc phục được việc xả thải bụi bẩn ra môi trường, an toàn với sức khỏe người lao động.

nhan-bao-gia1

Máy dán cạnh đa chức năng

MÁY DÁN CẠNH 5 CHỨC NĂNG

( Model VH-DC5)

Xem thêm

MÁY DÁN CANH 6 CHỨC NĂNG

( Model XH-650)

Xem thêm

MÁY DÁN CẠNH 7 CHỨC NĂNG

( Model VH368Z)

Xem thêm

MÁY DÁN CẠNH 8 CHỨC NĂNG

( Model XH660)

Xem thêm

(Xem thêm các dòng máy dán cạnh khác)

Máy dán cạnh tự động sẽ đảm nhận vai trò dán cạnh cho các tấm gỗ đó trước khi các tấm gỗ được ráp lại thành sản phẩm nội thất hoàn chỉnh. Sự tham gia của máy dán cạnh tự động trong dây chuyền sản xuất nội thất gỗ hiện đại sẽ giúp nhà xưởng:

   Tiết kiệm được 40% sức lực và thời gian gia công – so với các phương thức dán cạnh thủ công truyền thống

  Năng suất xưởng vì vậy cũng tăng cao, có thể đảm nhận nhiều đơn hàng hơn

  Máy được vận hành theo chương trình được lập trình sẵn, tỉ lệ sai số rất nhỏ, cho tính chính xác cao

  Sản phẩm được dán cạnh có tính thẩm mỹ cao

  Dán được đa dạng các kiểu cạnh hơn: cạnh vát, cạnh đứng, bo tròn …

   Tiết kiệm được lượng lớn keo, chỉ – giúp tiết kiệm chi phí

nhan-bao-gia1

Máy khoan ngang - máy cưa bàn trượt

Máy khoan lỗ cam cạnh ngang là máy khoan siêu tốc theo thiết bị định vị tia hồng ngoại xác định tâm lỗ cam đứng để khoan đồng tâm lỗ ngang cạnh bên.

   Máy được thiết kế thông minh, tự động xác định vị trí lỗ khoan khi đưa phôi vào

    Máy có thể cho ra những đường khoan và vị trí khoan chuẩn xác nhất mà không cần phải đo thủ công

   Tự động nhận biết các lệnh khoan giúp tăng năng suất lên gấp nhiều lần so với máy khoan cạnh thông thường

    Độ chính xác cực kì cao, có thể khoan nhiều lỗ, nhiều tấm cùng lúc.

    Máy cưa bàn trượt là một sự cải tiến của dòng máy cưa truyền thống. Sự cải tiến này cho phép người dùng gia công được những tấm ván ghép khổ lớn với kích thước khoảng từ 3200 mm – 4000mm.

nhan-bao-gia1

Tại sao nên chọn mua máy cnc gỗ công nghiệp tại việt hưng

Khách hàng của Việt Hưng

CÔNG TY TNHH KHA VIỆT

* Địa chỉ: Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

* Sản phẩm chuyển giao:

 – Máy CNC 1325 S1 – 4C

– Máy CNC 1325 T

– Máy khoan ngang SH Laser 32

Phản hồi từ khách hàng: “Tôi biết đến Việt Hưng qua triển lãm Vietnamwood 2019. Trong rất nhiều hãng máy tại triển lãm, thì các sản phẩm máy của Việt Hưng khiến tôi ưng ý nhất. Tôi hài lòng với dịch vụ khách hàng, và nhất là chất lượng của các model máy đã nhập từ Việt Hưng. Chúng tôi có được lợi thế khi giao hàng, vì máy đã có sẵn ở triển lãm. Nhập máy về là chúng tôi có thể bắt tay vào sản xuất luôn” 

CÔNG TY CP VIỆT CHÍNH VIỆT NAM

* Địa chỉ: Hoài Đức – Hà Nội

* Sản phẩm chuyển giao:

– Máy CNC S1 – 4C

– Máy khoan Laser SH 32

– Máy dán cạnh XH 660

– Máy cưa V8 – 32D

Phản hồi từ khách hàng: “Tôi quyết định nhập máy từ Việt Hưng, sau khi có 1 thời gian dài tìm hiểu rất nhiều đơn vị cung cấp khác. Kể từ khi lắp đặt máy đến nay, xưởng tôi chạy việc rất đều. Các máy vận hành ổn định. Ngay cả các đợt cao điểm chạy tăng ca, máy vẫn rất ổn. Các linh kiện thay thế của máy khi đến kì bảo hành, bảo trì, Việt Hưng đều cấp nhanh chóng.”

CÔNG TY TNHH DANH TÙNG

* Địa chỉ: An Thạnh – Thuận An – Bình Dương

* Sản phẩm chuyển giao: Máy CNC YKS12P

Phản hồi từ khách hàng: “ Chúng tôi quyết định nhập máy CNC của Việt Hưng, vì được 1 xưởng bạn giới thiệu. Xưởng bạn tôi lắp máy của Việt Hưng được 4 năm rồi, đến nay, máy vẫn chạy tốt. Dù xưởng tôi ở Bình Dương, nhưng kĩ thuật máy Việt Hưng vẫn bay vào tận nơi, hướng dẫn vận hành nhiệt tình. Anh kĩ thuật máy ăn ở cùng thợ của tôi tại xưởng 3 ngày, hướng dẫn thợ xưởng vận hành thành thạo. Về sau, khi có vấn đề gì, chúng tôi trao đổi qua zalo, Việt Hưng vẫn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm”

CÔNG TY CỔ PHẦN CCJ

* Địa chỉ: Hà Khánh – Hạ Long

* Sản phẩm chuyển giao:

– Máy CNC trung tâm S5 Model YKS 12P

– Máy khoan Laser CNC YC 2400 G

Phản hồi từ khách hàng: “ Chúng tôi lựa chọn việt hưng để nâng cấp xưởng. Xưởng tôi trước cũng đã có máy CNC, nhưng vì đơn hàng ngày một nhiều, nên chúng tôi phải nâng cấp và đầu tư thêm máy móc. Các bạn rất nhiệt tình, để giao máy kịp tiến độ cam kết, các bạn đã giao ngay trong đêm. Kĩ thuật máy, nhân viên Việt hưng đã thức xuyên đêm cùng anh em xưởng tôi để vận chuyển và lắp đặt máy. Đến khi cần linh kiện thay thế, các bạn gửi xe về xưởng cho chúng tôi rất kịp thời. Nếu cần đầu tư thêm máy móc cho xưởng, chúng tôi vẫn sẽ chọn Việt Hưng”

CÔNG TY SƠN ANH PHÁT

* Địa chỉ: Rạch Giá – Kiên Giang

* Sản phẩm chuyển giao:

– Máy CNC trung tâm S5 (số lượng 1)

– Máy khoan ngang: SH-Laser 32 (số lượng 1)

– Máy dán cạnh XH670

Phản hồi từ khách hàng: “ Chúng tôi đã đi từ Kiên Giang lên Sài Gòn để dự triển lãm vietnamwwood 2019, với hy vọng tìm được dàn máy CNC gỗ cn phù hợp cho việc mở xưởng mới của mình. Và thật may máy, khi chúng tôi gặp được Việt Hưng. Sau khi tìm hiểu, có sự so sánh với các hãng máy khác, chúng tôi đã quyết định đầu tư dây chuyền SX gỗ công nghiệp từ Việt Hưng. Dù ở cách xa nhau, nhưng Việt Hưng giao hàng đúng cam kết, có nhân viên vào bàn giao, đào tạo vận hành máy rất bài bản”

CÔNG TY BLUE GLOBAL

* Địa chỉ: Tân Bình _ HCM

* Sản phẩm chuyển giao:

– Máy CNC trung tâm 1325 S3

– Máy khoan Laser SH 32

Phản hồi từ khách hàng: “Dù Việt Hưng ở ngoài Bắc, nhưng Anh em làm nghề trong Sài Gòn rất nhiều người biết đến Việt Hưng. Khoảng cách địa lý không phải là vấn đề lớn. Vì quan trọng là Việt Hưng tư vấn được dòng máy phù hợp với quy mô và tài chính của xưởng tôi. Bàn giao và đào tạo sử dụng rất tâm huyết. Các vấn đề bảo trì thông thường, thợ ở xưởng tôi sau khi được hướng dẫn đều đã tự khắc phục được. Các vấn đề phức tạp hơn, Việt Hưng hướng dẫn từ xa. Cho đến hiện tại, mọi thứ vẫn rất ổn, và chúng tôi hài lòng về dịch vụ và sản phẩm mà Việt Hưng cung cấp”

nhan-bao-gia1

Báo chí nói về Việt Hưng

dan-tri2
cafebiz2

 

GIFT-VOUCHERMÁY CHẾ BIẾN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯNG

0246.652.3939 – 090.424.6222
: ceo39viethung@gmail.com
: https://maychebiengocn.com
: Số 8, liền kề 5A Tiểu khu Đô thị mới Vạn Phúc – Vạn Phúc – Hà Đông – HN


  QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 20.000.000Đ

  Ưu đãi cho 10 khách hàng đặt mua sớm nhất trong tháng 11

  Tên của bạn

  SĐT của bạn ( bắt buộc)

  Nội dung

  Bạn muốn nhận báo giá sản phẩm nào?
  Máy CNCMáy dán cạnhMáy khoan lỗCác loại máy chế biến gỗ khác