Showing all 11 results

Dán cạnh là một khâu không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Sau khi các tấm ván được cắt ra thành từng tấm nhỏ sẽ để lộ ra những đường cắt không thẩm mỹ, lộ lõi gỗ bên trong – vì vậy, cần dán cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đồng thời, việc dán cạnh, sẽ làm tăng khả năng chống ẩm mốc cho sản phẩm, vì với môi trường khắc nghiệt và độ ẩm cao như ở Việt Nam, việc gia tăng khả năng chống ẩm cho sản phẩm là vô cùng cần thiết.

Máy dán cạnh tự động sẽ đảm nhận vai trò dán cạnh cho các tấm gỗ đó trước khi các tấm gỗ được ráp lại thành sản phẩm nội thất hoàn chỉnh.

Loại máy này còn được biết đến với các tên gọi như: máy dán viền, máy dán chỉ, máy dán keo dùng để dán cạnh gỗ, ván ép, ocan, MDF, MFC, cạnh tủ, bàn ghế, giường.

Sự tham gia của máy dán cạnh tự động trong dây chuyền sản xuất nội thất gỗ hiện đại sẽ giúp nhà xưởng:
Tiết kiệm được 40% sức lực và thời gian gia công – so với các phương thức dán cạnh thủ công truyền thống
Năng suất xưởng vì vậy cũng tăng cao, có thể đảm nhận nhiều đơn hàng hơn
Máy được vận hành theo chương trình được lập trình sẵn, tỉ lệ sai số rất nhỏ, cho tính chính xác cao
Sản phẩm được dán cạnh có tính thẩm mỹ cao
Dán được đa dạng các kiểu cạnh hơn: cạnh vát, cạnh đứng, bo tròn …
Tiết kiệm được lượng lớn keo, chỉ – giúp tiết kiệm chi phí
Ngoài ra, tùy từng model, mà máy có thể có thêm nhiều chức năng khác giúp nhà xưởng tối ưu quy trình gia công – sản xuất sản phẩm: sấy phôi – dán nẹp – cắt đầu đuôi – sửa cạnh – bo góc – cạo cạnh – đánh bóng – soi rãnh (tùy chọn) – phay cạnh tốc độ cao…
Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, máy dán cạnh tự động được chia thành khoảng 4 nhóm cơ bản – theo chức năng của máy, cụ thể:

Loại 6 chức năng bao gồm: dán cạnh – cắt đầu đuôi – sửa thô và tinh – cạo cạnh – đánh bóng – bo góc
Loại 7 chức năng: sấy phôi – dán nẹp – cắt đầu đuôi – sửa cạnh – bo góc – cạo cạnh – đánh bóng
Loại 8 chức năng: Dán cạnh – cắt đầu đuôi – sửa thô và tinh – cạo cạnh – đánh bóng, bo góc – soi rãnh (tùy chọn) – phay cạnh tốc độ cao.
Loại 9 chức năng: phay cạnh ván, nấu keo và lăn keo, ép chỉ và cắt chỉ, cắt đầu đuôi, phay trên dưới, bo góc, cạo keo, cạo bo tròn, đánh bóng

Các chức năng cụ thể của từng nhóm có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của nhà xưởng hoặc theo model máy của các đơn vị bán – phân phối.

Các máy dán cạnh tự động được phân phối tại Việt Hưng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc – Đài Loan, có phân khúc giá và công năng sử dụng phù hợp với quy mô nhà xưởng Việt. Mọi nhu cầu tư vấn, tìm hiểu, lắp đặt máy, khách hàng liên hệ Hotline: 090 4246 222 (Mr Dũng) để được hỗ trợ kịp thời.


Việt Hưng là đơn vị phân phối chính thức các dòng máy dan canh: Máy dán cạnh tự động, máy dán cạnh gỗ công nghiệp, máy dán cạnh gỗ, máy dán cạnh 5 chức năng, máy dán cạnh 6 chức năng

Call Now